Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade

Accestrade hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, Accesstrade có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia.Ở Việt Nam họ mới đầu vào hiện tại cũng có rất nhiều chiến dịch cho bạn kiếm tiền. Accesstrade là một network với nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA Cost Per Action. Vai trò của họ là bên trung gian, kết nối giữa nhà quảng cáo Advertiser và Publisher chính là những người làm Marketing như chúng ta, oai quá phải không.
Accesstrade làm việc với nhiều nhà cung cấp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau với cách tính tiền quảng cáo theo hành động khách hàng thực hiện trên Website của bạn.Nghĩa là khách hàng họ thực hiện hành động mua hàng qua đường link AT cung cấp cho bạn đó và họ có rất nhiều lĩnh vực Marketing như:Thương mại điện tử, Giáo dục, Tuyển dụng, Du lịch, Tài chính – Ngân hàng….bạn có thể tha hồ mà lựa chọn, mạnh về lĩnh vực nào thì làm về đó.

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhà quảng cáo hay tiền họ trả như nào, việc của bạn là chỉ cần làm sao bán được càng nhiều hàng càng tốt.Tiền sẽ được đối soát hàng tháng và tự động thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn.

 

 

Cần những gì để có thể làm việc với Accesstrade

Để hợp tác với AT bạn chỉ cần có một trong những công cụ như Blog/Website/Chanel Youtube/Facebook….. các tài khoản mạng xã hội khác.Rất đơn giản phải không.Hồi đó mình đăng kí bằng facebook vẫn được chấp nhận.

Hướng dẫn đăng kí Accesstrade.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng kí với Accesstrade.

Đầu tiên Truy cập vào link  Đăng kí

Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin nhé.

Tiếp đến bạn vào check Email và click vào Link xác nhận mà họ gửi cho đó.

 

Sau khi xác nhận, bạn login vào, giao diện sẽ như ảnh.Bạn vào phần thông tin thanh toán đề cập nhập tài khoản thanh toán.

Bắt đầu kiếm tiền với AT nào.

Sau khi hoàn tất thủ tục xong rồi bạn vào phần chiến dịch, tìm xem cái nào ngon, dễ làm, hoa hồng cao, phù hợp với điều kiện của mình thì chiến thôi.Có thể tạo thêm website/blog hoặc video review sản phẩm, đăng các bài quảng cáo trên mạng xã hội kết hợp với công cụ mà AT cung cấp chắc chắn bạn sẽ nhanh kiếm được tiền thôi.

 

 

No Responses

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *