Kiếm tiền với Lazada bạn đã biết chưa?

Kiếm tiền với Lazada.

Lazada là một trong những website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, và khu vực Đông Nam Á. Bạn biết đấy họ có hệ thống cửa hàng ở tận 6 Quốc Gia. Và vẫn đang trong quá trình mở rộng.

Hệ thống bán hàng trực tuyến chỉ cần vài click là đã mua được hàng, nhận hàng tại nhà, hình thức thanh toán đa dạng ,nhanh gọn và cũng rất tiện lợi,ngày nay nhu cầu mua hàng qua mạng ở Việt Nam đang ngày càng tăng mạnh.Nếu bạn muốn kiếm tiền thì đây là lúc nên bắt đầu, thị trường ở Việt Nam rất nhiều tiềm năng.

Việc kiếm tiền với Lazada khá lý tưởng, ở bài viết này mình sẽ đề cập đến 3 cách kiếm tiền với Lazada.

Thêm một lí do nữa vì Lazada là trang thương mại điện tử nên họ không có cửa hàng trưng bày, nên khi có ý định mua hàng chắc chắn khách hàng sẽ lên google và tìm kiếm về mặt hàng đó, sẽ rất tốt với bạn nào làm theo hình thức Blog/Video review sản phẩm.

1.Bán hàng cùng Lazada.

 

Nếu bạn có một doanh nghiệp, một hộ kinh doanh kiểu gia đình, hoặc kinh doanh cá nhân, bạn có thể đăng kí để được bán hàng cùng Lazada, nghĩa là tạo một gian hàng trên website của Lazada sau đó đăng bán sản phẩm trên đó.

Ưu điểm: Khi đăng kí bán hàng cung Lazada, bạn sẽ được đào tạo các hình thức bán hàng sao cho hiệu quả từ họ và được họ hỗ trợ quảng cáo sản phẩm .Lazada tham gia rất nhiều liên kết quảng cáo, mỗi ngày các liên kết đó có thể đem lại cho họ hàng trăm đơn hàng.Và bạn cũng có thể tham gia liên kết, bán các sản phẩm khác nữa.Đọc tiếp để biết thêm chi tiết nhé.

Nhược điểm: Khi bạn đăng kí bán hàng cá nhân thì sẽ có hạn chế là chỉ bán được sản phẩm quần áo, và các nhãn hàng quần áo đã có thương hiệu bản quyền thì bạn không được phép kinh doanh trên Lazada.

Quy trình đăng ký bán hàng cùng Lazada như sau.

 

2.Tham gia Affiliate trực tiếp với Lazada.

Cách này khá ổn, ở đây bạn sẽ đăng kí trực tiếp với Lazada để tham gia quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, hoa hồng sẽ được chia cho bạn theo % mà họ đã quy định trong điều khoản, và phần trăm hoa hồng này sẽ thay đổi chứ không phải cố định nhé.

Chương trình liên kết Lazada Affiliate  sẽ cung cấp cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn, hình ảnh, banner để quảng cáo trên trang web hoặc ứng dụng di động của bạn, cũng như hàng triệu link tới các sản phẩm với nhiều ngành khác nhau – như Điện tử, Thời trang, Làm đẹp, Đồ chơi & Trẻ sơ sinh và mức hoa hồng lên đến 8% cho mỗi sản phẩm được bán thông qua quảng cáo của bạn.

Cách làm cơ bản sẽ như này.Khi bạn đăng kí thành công rồi, họ sẽ cung cấp banner, ảnh của sản phẩm, thông tin để bạn treo trên website hoặc blog, có thể bạn làm video giới thiệu về cách dùng, công dụng của sản phẩm để tăng khả năng chuyển đổi.Bạn sẽ đặt link mà Lazada cung cấp cho bạn vào phần thông tin sản phẩm để khi người dùng họ truy cập vào website/blog/video của bạn xem thấy hay, và cần thiết họ sẽ click vào đường link đó để mua hàng.Hệ thống trên Lazada sẽ lưu lại cookie của người mua, và tiền hoa hồng sẽ được tính cho bạn.Đủ 500VNĐ hoặc 25$ hệ thống sẽ thanh toán tự đông cho bạn.

Để đăng kí theo hình thức này bạn cần có một Blog/Website.Bạn có thể tạo miễn phí từ Blogspot của Google hoặc Blog bằng mã nguồn mở WordPress, cũng có loại Free, hoặc bỏ ra một chút tiền để tạo một website với Godaddy phí 12$ / 1 năm (đối với năm đầu tiên) rồi khi nào làm mà thấy ổn và có thu nhập cao thì sẽ tính đến chuyện nâng cấp website sau cũng được.

Mình sẽ hướng dẫn sơ qua một chút về cách đăng kí hình thức này.

Đầu tiên bạn truy cập vào Lazada.vn điền thông tin theo 3 biểu mẫu dưới, chính xác và đủ thông tin cá nhân nhé.

  • Tạo thông tin đăng nhập
  • Thông tin cá nhân
  • Bổ sung thông tin trên website/ứng dụng của bạn để đưa lượng truy cập về Lazada

Sau khi điền xong thông tin họ sẽ xét duyệt đơn cả bạn trong vòng 1h, sau 1h thì bạn đăng nhập vào lại vào Hệ thống nhé, họ không thông báo đâu.

3.Tham gia bán hàng Lazada thông qua Network.

Network là một mạng liên kết đứng giữa nhà Quảng cáo và Người tiếp thị như chúng ta.Họ đảm nhiệm vai trò như một chủ thầu vậy đó.Nhiệm vụ của Network là tìm nhà quảng cáo, tìm người tiếp thị, theo dõi hệ thống, đảm bảo sự minh bạch giúp chúng ta có được hoa hồng nhiều nhất.

Vậy công việc của bạn là gì?.

Đầu tiên là bạn cần tìm một Network như mình nói ở trên.Ở Việt Nam bạn có thể làm việc với Accestrade.vn đăng kí ở đây, còn rất nhiều các network khác mà mình sẽ giới thiệu tại Blog này.Bạn chú ý theo dõi nhé.

Các network cũng sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh, và banner, thông tin sản phẩm thì bạn tự tìm hiểu, hoặc mua về trải nghiệm rồi giới thiệu.Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một đường link và công cụ để làm việc.

Bạn cứ làm sao mà bán được hàng qua link của bạn, hệ thống của họ sẽ tích điểm và tiền sẽ được thanh toán hàng tháng.Mỗi tháng 1 lần.

Đối với Accestrade mình có một bài viết chi tiết hơn để bạn tham khảo.

Hướng dẫn kiếm tiền với AFFILIATE ACCESTRADE

 

One Response
  1. Tiếp Thị Liên Kết 10 tháng ago

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *