Offer là gì?

Offer là gì?

Offer nghĩa là phục vụ, nhưng nghĩa thật sự của từ này bao hàm rất rộng, khó mà giải thích được trong một vài từ, bạn có thể hiểu nôm na như này, Offer là những công việc làm theo yêu cầu của một ai đó và họ sẽ trả công cho bạn, hoặc có thể là miễn phí.

VD: tải game về chơi thử, tham gia khảo sát, điền email nhận coupon, điền thông tin và nghe điện thoại, cụ thể hơn: bệnh viện trĩ Tâm An họ cần quảng cáo đến người dùng, và họ tìm đến Accestrade một mạng liên kết với yêu cầu- điền vào đơn đăng kí, đúng số điện thoại, đúng địa chỉ và chấp nhận nghe máy, đối với mỗi yêu cầu được hoàn thành bạn sẽ nhận được 70.000

Offer có kiếm được nhiều tiền không?

Vấn đề kiếm được nhiều tiền hay ít thì lại phụ thuộc vào cái đầu của bạn, khả năng tiếp thu, phát triển ý tưởng, kiến thức trên mạng có rất nhiều, nếu bạn tham khảo không đúng nguồn thì có đọc mãi đọc nữa vẫn sẽ không làm được.

Quay lại vấn đề chính, Offer có thể kiếm ra rất nhiều tiền hoặc có thể không đồng nào, và làm offer có thể bạn sẽ liên quan đến vần đề gian lận.

Làm như thế nào?

Offer có rất nhiều cách làm và nó phụ thuộc vào công cụ làm việc của bạn là gì?

  • Offer PC công việc được hiện trên máy tính. xem hướng dẫn chi tiết tại đây
  • Offer Adroid công việc được thực hiện trên cả máy tình và điện thoại với hệ điều hành Adroid, xem hướng dẫn chi tiết tại đây
  • Offer IOS cũng được thực hiện trên cả máy tính nhưng với hệ điều hành IOS,xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Tất cả các loại máy đều đã Root

Bạn có thể tìm và download các công cụ làm Offer ở đây

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *