Youtube Red là gì

Nhiều bạn làm Youtuber mới chắc không khỏi thắc mắc Youtube Red là gì? Liệu Youtube Red có ảnh hưởng gì đến việc kiếm tiền  từ Youtube không ?

Câu trả lời thì luôn luôn có sẵn trên mạng rồi, nếu bạn tìm đến bài đăng của mình thì chắc hẳn bạn không đọc thông tin trên Youtube.Không sao mình sẽ là người đọc thay bạn và truyền đạt lại cho bạn câu trả lời của câu hỏi Youtube Red là gì?

Youtube Red là gì ?

Youtube red là một gói hỗ trợ mới của Youtube, thực ra nói là mới thôi chứ họ phát triển từ năm 2015 rồi, mà ở đó thành viên tham gia sẽ phải trả phí. Những lợi ích nhận được khi là thành viên của Youtube Red như sau:

  • Khi xem các loại video trên Youtube , YTB kênh âm nhạc, YTB kênh trẻ em, YTB kênh trò chơi bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.
  • Bạn được phép lưu các video hay khi mà bạn chưa có thời gian để xem, video sẽ được phát lại kể cả không có kết nối mạng
  • Được nghe âm nhạc miễn phí từ Google Play, khi bạn đăng kí thành viên tại YTB Red thì không cần phải trả phí trên tài khoản google play nữa
  • Được xem video mới nhất, hot nhất của những nhà làm phim nổi tiếng và có danh tiếng trên Youtube, đây được gọi là Youtube Original
  • Khi bạn đang tương tác với Youtube mà bị tắt màn hình hoặc không sử dụng trực tiếp mà vẫn muốn nghe âm thanh từ Youtube thì YTB Red sẽ hỗ trợ tiếp tục phát video trong nền.

Youtube Red có ảnh hưởng gì đến việc kiếm tiền của Youtuber?

Người sáng tạo video chính là linh hồn tạo nên Youtube như ngày hôm nay, nên việc đó sẽ không ảnh hưởng gì đến việc kiếm tiền.Khi tham gia đăng kí thành viên trên Youtube Red bạn đã phải trả một khoản phí, và khoản đó sẽ được trả cho các video bật kiếm tiền.

Nên Youtube Red sẽ không ảnh hưởng gì.Họ chỉ đem lại lợi ích cho người dùng thôi.

Youtured sẽ được triển khai đầu tiền ở Hoa Kì sau đó sẽ phát triển sang các nước lớn khác như ở Châu Âu,Châu Úc…..

Đăng kí Youtube Red như thế nào?

Để đăng kí thì nơi bạn đăng kí phải đúng với địa chỉ trong Google Payment.

Đơn giản vậy thôi.

Và khi là thành viên rồi bạn sẽ được hủy bất cứ khi nào nếu bạn muốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *